เทียบชัดๆ!!! กระแสของ “แอฟ-สงกรานต์-แมท” ตรงกับตัวละครเรื่อง “เมีย 2018” เป๊ะๆเลย

Published by admin on

สำหรับ ประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกับความสัมพันธ์ของอดีตสามีภรรยา แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นไปเป็นมือที่สามของ แมค ภีรนีย์ ซึ่งตอนนี้โดนขุดกันยับเลยทีเดียวไม่ว่าเพจอะไรต่างก็เอารูปมาลงว่าสงกรานต์นั้นแอบคบกับ แมค ภีรนีย์ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

วันนี้เราลองมาเปรียบเทียบกระแสของ “แอฟ-สงกรานต์-แมท-น้องปีใหม่” ที่สนั่นทั้งโซเชียลตอนนี้ว่าจะเหมาะสมกับตัวละครตัวใดในเรื่อง “เมีย 2018” เนื้อหานี้ไม่ได้เขียนขึ้นเพื่อวิพากษ์วิจารณ์ใคร แต่เกิดขึ้นมาจากคอมเม้นต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เปรียบเทียบให้เห็นอย่างชัดเจน เราลองมาดูกันจร้า ใครคือตัวละครตัวไหนกันแน่

อรุณา

– อ่อนนอก แข็งใน , ทำเพื่อคนอื่น , ถึงเวลาตัดสินใจเด็ดขาด , ลักษณะของแม่ทัพในสงคราม ประเมินสถานการณ์เก็บรายละเอียด ถ้ามั่นใจค่อยลุย มีพื้นฐานครอบครัวที่ดี ต่อให้ชีวิตพังก็มีความอบอุ่นรองรับ

ธาดา

– เห็นแก่ตัว , การกระทำทุกอย่างจะเอาให้ตัวเองสบายที่สุด เอาความต้องการตัวเองไว้ก่อน คนอื่นช่างมัน สำนึกผิดเพราะชีวิตพัง แต่ไม่ได้สำนึกผิดที่ทำร้ายคนอื่น ไม่เคยรู้สึกผิดจริงๆจนถึงวินาทีสุดท้าย

กันยา

– ขาดความอบอุ่นอย่างมาก , โหยหาความรักจนมองข้ามความผิดชอบชั่วดี สามารถทำลายทุกอย่างที่มาขวาง เพื่อให้ไปสู่จุดหมายที่ต้องการ แล้วไม่มองสถานการณ์รอบข้างด้วย

นุดา

เด็กน้อยน่ารักลูกสาวอรุณากับธาดา เป็นเด็กน้อยที่มีแต่ความสดใส กล้าพูด กล้าแสดงออก และต้องการความรักความอบอุ่นจากพ่อและแม่ มีช่วงหนึ่งที่นุดาต้องเจอกับปัญหาอย่างหนัก เมื่อพ่อแยกกันอยู่กับแม่ แต่ในที่สุดนุดาเด็กน้อยฉลาดน่ารักก็ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นได้ขอแค่พ่อและแม่ไม่เปลี่ยนไปจากเดิม

ชีวิตจริงบางครั้งก็เหมือนในละคร แต่เราสามารถทำสิ่งที่ดีตามตัวละครได้ ไม่จำเป็นต้องนำสิ่งที่ไม่ดีมาปฏิบัติตาม ฉะนั้นชีวิตทุกคนต้องดำเนินต่อไป ใช้ชีวิตให้ถูกต้องเหมาะสม ทำเพื่อคนที่คุณรัก รับผิดชอบในผลของการกระทำนั้น ๆ ก็เพียงพอแล้วจร้า…

Loading...